04 cách lấy lại danh bạ bị mất trên thiết bị iPhone 7 Lock một phương pháp vô cùng nhanh chóng

Quý khách hàng đang loay hoay không biết làm các bước nào để lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone bởi quý khách lỡ tay xóa mất số danh bạ trọng yếu hay chiếc điện thoại di động của các bạn sơ ý bị hư, mất thiết bị di động̣ mất danh bạ bởi mất thiết bị di động̣, làm lại sim, hư sim…

An tâm, Chỉ Cần chiếc thiết bị đó dùng HĐH iOS các bạn đều Có thể lấy lại danh bạ đã bị mất trên iPhone một cách đơn giản.

Dưới đây chúng tôi chỉ dẫn cho khách hàng 4 cách làm lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone, cùng chú ý dõi theo và lựa chọn cho mình một cách làm hợp lý nhé.
lay-lai-danh-ba-bi-mat-tren-iphone-4

Một.Lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone bằng iCloud

Nếu quý khách có thói quen thường xuyên sao lưu dữ liệu danh bạ lên iCloud tự động thì việc lấy lại danh bạ bị mất trên thiết bị di động̣ iphone sẽ được thực hiện một các bước đơn giản vô cùng nhanh chóng.

Để lấy lại danh bạ trên iCloud bạn Chỉ việc kết nối iPhone cùng iCloud thông qua iTunes đã được cài trên thiết bị tính. quý khách hàng chỉ việc đăng nhập vào tài khoản iCloud tiếp đến tìm số danh khách mong ước lấy lại rồi đồng bộ về iPhone.

Nếu số danh bạ ít quý khách hàng Có thể tiến hành chọn từng mục, còn cần lấy lại nhiều hoặc toàn bộ khách hàng nên đồng bộ bất kể để tiết giảmthời gian.

>>> Khách hàng có thể chi tiết thêm diện thoại iPhone 7 lock có giá bao nhiêu tiền hãy truy cập ở đây.

2. Lấy lại Số di động bị mất trên iPhone bằng cách làm sử dụng sim

Bạn mất tầm thể thực hiện quy trình này Khi chắn chắn Số liên lạc bị mất của chính bạn có trên sim. Nếu Số liên lạc đó không bao gồm trên sim thì bạn hãy thử các thao tác khác nhé.

Để lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone khách hàng chỉ cần làm theo tiêu chuẩn chuyển danh bạ từ sim sang iPhone.

Quý khách hoàn toàn Có thể yên tâm các bước tiến hành sao chép này sẽ không bị trùng số danh bạ. Nếu các Hotline đã có trên điện thoại sim sẽ không chép sang, nó chỉ chép những số iPhone chưa có.
lay-lai-danh-ba-bi-mat-tren-iphone-3

>>> Quý khách hàng rất có thể chi tiết chi tiết thiết bị di động̣ iPhone 7 cũ của chúng tôi ở đây

3. Phương án lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone bằng Email

Nếu chiếc iPhone của các bạn có lắp đặt email và bật tùy chọn ” danh bạ”. Việc này cho phép danh bạ tự đồng bộ từ iPhone cùng email. Thì tất cả các số gọi điện trên iPhone sẽ có trong email của chính bạn.

Đê lấy lại danh bạ bị mất, quý khách hàng chỉ việc vào mục ” ADD gọi trực tiếp” của email rồi lấy lại.
iphone-7-lock-1
>>> Để tìm hiểu chi tiết thiết bị di động̣ iPad cũ vui lòng truy cập tại đây ở website của chúng tôi

4. Dùng phần mềm khôi phục danh bạ

Có nhiều phần mềm cho pháp các bạn dễ dàng lấy lại danh bạ trên iPhone một quy trình đơn giản. bạn Có thể chi tiết phần mềm ứng dụng Backup Exactor, một bản Trải Nghiệm miễn phí.

Chi tiết giá trị điện thoại iPhone 7 Lock hiện bao nhiêu tiền?
Bạn tìm phần mềm Backup Exactor rồi tiến hành dowload lắp đặt vào thiết bị di động̣ máy vi tính theo bất kỳ bước chỉ cách.

Kế tiếp bạn kết nối iPhone với thiết bị tính rồi mở phần mềm lên, chọn vào mục ” another backup folder” để khôi phục nội dung.

Lúc đã ấn mục Another backup folder quý khách hàng sẽ thấy phần mềm cho phép các bạn không những lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone mà còn lấy lại được Hình ảnh, tin nhắn,…

Các bạn quan tâm nhìn thấy chữ Extract… màu xanh bên cạnh mục Contacts để khôi phục file danh bạ về thiết bị tính.

Kế tiếp ứng dụng sẽ lưu nội dung danh bạ thành 2 định dạng CSV vàVCF trong máy tính như hình dưới đây.

Tiếp theo quý khách hàng hãy gửi tệp đính kèm này vào email trên iPhone >> Tải tệp file về và mở ra để đưa danh bạ này vào iPhone.

Trên đây là 4 cách làm lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone mình đã tìm hiểu được và từng thực hiện. Chúc quý khách thành công, nhớ chia sẻ cho bạn bè nếu thấy bài viết hữu dụng.

Viết một bình luận