2 các bước đơn giản để khóa tin nhắn trên iPhone 5 giá trị 100%

Khóa tin nhắn trên iPhone 5 có cần thiết? thỉnh thoảng việc tin nhắn trên smartphone iPhone 5 của chính bạn được hiển thị trên cảm ứng lại đem đến các rắc rối. Tin nhắn bị lộ nội dung? Người khác vô tình đọc được dữ liệu tin nhắn của chính bạn, mà khách hàng thì muốn nó được là bí mật? Vậy, chúng ta nên khóa tin nhắn trên iPhone lại.
khoa-tin-nhan-treniphone-5-1
Khóa tin nhắn trên iPhone 5 đơn giản và nhanh chóng với 2 cách đơn giản
Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cho quý khách hàng 2 tiêu chuẩn đơn giản và hiệu quả nhất để khóa tin nhắn trên iPhone 5, hãy theo sát theo dõi nhé!

Một.lắp đặt ẩn chế độ hiển thị tin nhắn trên màn hình khóa của iPhone 5
Việc lúc iPhone 5 của chính bạn có tin nhắn đến, một phần dữ liệu tin nhắn sẽ được hiển thị trên cảm ứng khóa của chiếc thiết bị di động̣.
Người khác có thể dễ dàng đọc được nội dung tin nhắn mà không cần đến việc phải tìm cách mở khóa thiết bị.
do thế, để cam kết độ bảo mật cá nhân quý khách nên khóa tin nhắn trên iPhone 5 lại như sau:
Đi đầu khách hàng vào phần cài đặt của iPhone 5, tiếp đến ấn chọn vào mục thông tin.

Ở đây tại mục bao gồm khách hàng tiếp chọn phần tin nhắn

Vào mục chọn tin nhắn trong phần thông báo

Quý khách tiếp tục ấn chọn mục hiển thị trên màn khóa và ấn tắt nó đi.Như vậy lúc tin nhắn đến máy nó sẽ không bị hiển thị trên màn hình mặt kính khóa nữa.

Tắt hiển thị bản xem trước trên iPhone 5

Như vậy chỉ với 3 bước đơn giản quý khách hàng đã ẩn được tin nhắn hiển thị trên cảm ứng khóa iPhone 5. bạn không cần lo sợ về vấn đề bảo mât nội dung tin nhắn nữa.

Để biết thêm cặn kẽ thiết bị iPhone 7 Lock Nhật có giá hiện bao nhiêu tiền hãy truy cập ở website của Thành Trung Mobile.

>> Để biết cặn kẽ số tiền thanh toán thiết bị di động̣ iPhone 5c lock chính hãng hân hạnh truy cập tại đây: https://happymobile.vn/apple/iphone-
ava-iphone-5c-green
2.Khóa tin nhắn trên iPhone 5

cùng thiết bị di động̣ iPhone 5 chưa được Jailbreak thì các bạn chỉ mất thể cấu hình thiết lập chế độ khóa tin nhắn hiển thị trên màn hình cảm ứng khóa iPhone 5.
Còn riêng việc các bạn thực hiện Jailbreak thì quý khách sẽ đơn giản có thể khóa tin nhắn trên iPhone 5 của mình qua giải pháp đơn giản là vào Cydia tải ứng dụng Lockdown về điện thoại của mình.
Phương pháp tải ứng dụng Lockdown như sau: quý khách hàng vào phần nguồn gõ Cydia.vn. Kế tiếp chọn mục ” hầu hết gói” để dễ dàng tìm kiếm ứng dụng Lockdown Pro và tải về cài đặt vào iPhone 5 của các bạn.

>> Để tìm hiểu thêm về điện thoại di động iPhone 5c cũ giá thấp ở HCM hãy truy cập tại đây trên website của chúng tôi: https://happymobile.vn/apple/iphone-

Sau Khi tải thành công ứng dụng Lockdown quý khách hàng sẽ thấy trên màn hình cảm ứng chính hiển thị như sau:
tại mục Safety Word: bạn tiến sản phẩm đăng ký tên id để sử dụng ứng dụng Lockdown đồng thời để lấy pass nếu sơ ý quên mật khẩu tin nhắn.
Password: quý khách đặt tên mật khẩu cho tài khoản của mình
Confirm: quý khách hàng tiếp tục nhập lại mật khẩu  mà mình mới tạo Ở trên

Sau Lúc hoàn thành hầu hết thông tin trên khách hàng bấm save để lưu lại toàn bộ thông tin là khách hàng đã đăng ký giá trị cốt lõi. Tiếp đến, quý khách hàng trở lại màn hình chính và chọn mục tin nhắn để cài mật khẩu.
lúc quý khách đã tạo mật khẩu và xác thực thì việc khóa tin nhắn trên iPhone 5 đã giá trị cốt lõi, bảo toàn tuyệt đối. Không ai Rất có thể mở tin nhắn trên điện thoại iPhone 5 của chính bạn được.

Ngoài việc các bạn Rất có thể đặt mật khẩu bằng mật mã số khách hàng Rất có thể chọn mật khẩu bằng cách chọn Touch tài khoản trên ứng dụng này.
Việc này giúp quý khách hàng giúp quý khách dễ dàng mở khóa tin nhắn trên iPhone 5 thay do việc phải nhập code mật khẩu, các bạn sẽ thấy thuận tiện và nhanh chóng hơn.

>> Quý khách Rất có thể tìm hiểu cặn kẽ về iPhone hãy truy cập ở đây: https://vi.wikipedia.org/wiki/IPhone

Để có thể dùng Touch account làm mật khẩu bạn đang ước phải vào mục cài đặt Lockdown chọn mục Touch ID là rất có thể sử dụng phương án đặt mật khẩu Touch id cho việc khóa tin nhắn trên iPhone 5.
Để quản lý dễ dàng gần như tất cả các ứng dụng mà các bạn đã khóa lại, quý vị có nhu cầu vào mục ” Custom passwords”.
Bất kể ứng dụng sẽ có tại đây, không những riêng mục tin nhắn đều Có thể khóa lại được. Nếu quý khách muốn bỏ khóa tin nhắn thì chọn nó và kéo bỏ xuống dưới.

Như vậy chỉ với 02 các bước đơn giản quý khách hàng đã Có thể khóa tin nhắn trên iPhone 5, hoàn toàn yên tâm không phải lo sợ tin nhắn sẽ bị lộ.
Chúc các bạn thực hiện giá trị, để bảo mật thông tin cá nhân của mình.

Viết một bình luận