5 việc cần làm trước khi chuyển nhà, chuyển văn phòng

Khi chuyển nhà có rất nhiều vấn đề mà chúng ta cần quan tâm và lo lắng, bạn sẽ phải thực hiện rất nhiều công việc khác nhau, lập kế hoạch cụ thể để giúp cho công việc chuyển nhà được nhanh chóng, thuận lợi nhất, tránh được những khó khăn sẽ tới.

 Cũng chính bởi vậy, khi chuyển nhà bạn phải quan tâm nhiều hơn các vấn đề liên quan đến chuyển nhà.

Xem thêm: https://kienvangvietnam.vn/chuyen-van-phong-tron-goi

Tắc đường, nỗi lo muôn thuở của chuyển nhà

Với tình hình giao thông như hiện nay thì quá trình chuyển nhà sẽ gặp phải rất nhiều chướng ngại nhất là việc tắc đường, đây là vấn đề vô cùng quan trọng cũng như khiến mọi người phải ngán ngẩm khi thực hiện các công việc quan trọng như vậy, bạn cũng cần quan tâm để tránh vấn đề này khi chuyển nhà của mình trong thời gian tới.

Dân cư thì ngày càng tăng, nhưng cơ sở hạ tầng giao thông thì cũ nát, đường xá chật hẹp do quy hoạch chậm, các dự án giao thông cầu đường bị đình trệ tới hàng năm. Chính những nguyên nhân trên đã làm cho giao thông trên địa bàn thành phố Hà Nội luôn xảy ra ách tắc. Hiện tượng tắc nghẽn lại càng kinh khủng hơn trong những giờ tan tầm, khi có những cơn mưa bất chợt, giờ tan ca… Tắc đường là nỗi ám ảnh lớn đối với những chuyến chuyển nhà tại Hà Nội.

Mỗi khi chuyển nhà, chuyển văn phòng, chủ nhà thường xem giờ, xem ngày chuyển nhà trước, và căn dặn các đơn vị vận chuyển phải chuyển đúng vào những khung giờ đó, đôi lúc trong quá trình vận chuyển gặp những sự cố không lường trước được, và ám ảnh nhất có lẽ là hiện tượng tắc đường không thể di chuyển, có khi tắc một đoạn ngắn nhưng tới hàng giờ đồng hồ, vì thế quá trình vận chuyển trở nên chậm trễ, muộn giờ giấc của chủ nhà đã định. Vì thế hiện tượng tắc đường được coi là khắc tinh của các đơn vị chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

Là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói lâu năm tại Hà Nội, Công ty Kiến Vàng luôn đề phòng trước những vấn đề có thể phát sinh trong quá trình vận chuyển. 

Nhờ kinh nghiệm lâu năm trong ngành và có sự hỗ trợ của tất cả các bộ phận trong Công ty, chúng tôi luôn theo dõi bản tin thời tiết, dự báo giao thông thành phố, từ đó đưa ra những phương tiện và cách thức vận chuyển cho phù hợp với từng thời điểm, tránh trường hợp tắc đường làm chậm trễ khung giờ vận chuyển khách hàng đưa ra. 

Hãy nắm bắt những ưu đãi của chúng tôi khi tìm kiếm các dịch vụ với công ty chuyển nhà kiến vàng.

Chuyển nhà, chuyển văn phòng là công việc rất khó khăn với nhiều những việc phải thực hiện mà bạn không thể lường trước được. Cũng chính bởi vậy khi thực hiện vấn đề gì đều cần phải lập một kế hoạch cụ thể cũng như có được cho mình những kinh nghiệm trước khi chuyển nhà để quá trình chuyển nhà nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Xem ngày chuyển nhà: đây được coi là phong tục đáng quý của người dân nước Việt Nam ta, xem ngày chuyển nhà phụ thuộc vào ngày sinh của người trụ cột trong nhà và lịch âm của nước ta, việc xem đúng ngày giờ để chuyển nhà sẽ mang lại cho bạn và gia đình rất nhiều điều may mắn, vì thế xem ngày chuyển nhà được coi là việc quan trọng đầu tiên khi bạn có ý định chuyển nhà tới nơi mới.

Xem thêm: https://kienvangvietnam.vn

Chuẩn bị văn cúng cho lễ nhập trạch: Văn cúng cho lễ nhập trạch cũng là việc rất quan trọng, nếu các bạn không có kinh nghiệm chuyển nhà, chuyển văn phòng, thì nên nhờ sự tư vấn của các thầy cúng, các chuyên gia phong thủy có kinh nghiệm. Chắc chắn bạn sẽ nhận được sự trợ giúp hợp lý, từ đó có cách chọn văn cúng, lễ cúng, giờ giấc cho lễ nhập trạch của gia đình mình.

Tìm đơn vị chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng uy tín: Ngày trước dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng còn rất xa lạ với người dân, nhưng trong vòng 5 năm trở lại đây, theo đà phát triển của nền kinh tế thị trường, nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói ngày càng tăng cao, để đáp ứng nhu cầu chuyển nhà của người dân, dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã mọc lên như nấm, tuy nhiên chủ yếu là các đơn vị nhỏ lẻ gây hoang mang cho việc lựa chọn.

Hãy tham khảo các dịch vụ tốt nhất của chuyển nhà kiến vàng để có được những lựa chọn tốt nhất.

Lựa chọn đơn vị chuyển nhà tốt nhất cho gia đình bạn

Sắp xếp đồ dùng trong gia đình, văn phòng làm việc: Đồ dùng của phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc của công ty… phải được sắp xếp hợp với hướng của ngồi nhà, hợp với phong thủy của căn nhà, hợp với tuổi của gia chủ. Việc này rất quan trọng đối với quá trình phát triển, sức khỏe và tài lộc của gia đình, công ty bạn.

Theo dõi tâm lý của trẻ nhỏ khi chuyển tới nhà mới: Đối với người lớn, việc chuyển nhà, chuyển văn phòng không còn là việc gây quá nhiều bỡ ngỡ như trẻ em. 

Trẻ con là những đứa rất nhạy cảm khi thay đổi môi trường sống. Việc thay đổi nhà mới dẫn tới thay đổi không gian sống, thay đổi môi trường tiếp xúc xung quanh như bạn bè, hàng xóm, thay đổi ngôi trường(nếu chuyển đi xa).

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top