Cách ẩn ứng dụng, ảnh, video trên iPhone

Bạn có 1 vài thư mục muốn thực hiện cách ẩn ứng dụng, ảnh, video trên iPhone để chúng không xuất hiện trên màn hình chính của điện thoại? Nếu vậy hãy theo dõi bài viết sau và cùng chúng tôi thực hiện nhé!

Cách ẩn ứng dụng, ảnh, video trên iPhone

Khi bạn muốn ẩn ứng dụng, tệp tin hay ảnh, video trên màn hình chính iPhone, không muốn để người khác có thể nhìn thấy? Khi đó ứng dụng Locker là 1 ứng dụng bạn nên sử dụng.

Cách cài đặt ứng dụng Locker

  • Bạn vào Appstore gõ tên ứng dụng và tải ứng dụng về

cach-an-ung-dung-anh-video-tren-iphone-1

  • Bạn mở Locker và thiết lập mã pin gồm 4 số sau này sẽ được dùng để mở khóa (hoặc bạn cũng có thể sử dụng Touch ID để mở)

cach-an-ung-dung-anh-video-tren-iphone-2

Mời bạn tham khảo dịch vụ thay màn hình Oppo A71 chính hãng tại đây

Cách ẩn ứng dụng, ảnh, video trên iPhone bằng ứng dụng Locker

Cách giấu, ẩn ứng dụng:

Bước 1: Mở và kích hoạt Locker, chọn dấu + (New App) xuất hiện tại thẻ Apps. Trên thanh tìm kiếm “App name“, bạn hãy tìm và chọn ứng dụng cần ẩn.

cach-an-ung-dung-anh-video-tren-iphone-3

Bước 2: Về màn hình chính iPhone, giữ ứng dụng đến khi chuyển sang chế độ cho phép di chuyển, không thả tay ra mà cùng lúc đó bạn nhấn giữ phím Home để kích hoạt Siri, tay kia bạn nhấn giữ Siri và kéo thả ứng dụng vào Siri là giấu ứng dụng thành công

cach-an-ung-dung-anh-video-tren-iphone-4

Bước 3: Để mở ứng dụng đã dấu, bạn vào Locker để chọn mở hoặc sử dụng thanh tìm kiếm Spotlight.

Bạn có thể tham khảo giá thay màn hình Huawei Y5 giá rẻ tại Hà Nội & TPHCM theo link sau: https://mobilecity.vn/dich-vu/thay-man-hinh-huawei-y5.html 

Cách ẩn ảnh, video trên iPhone

Cách ẩn ứng dụng, ảnh, video trên iPhone sẽ thực hiện như sau:

Bước 1: Chọn “New Photo/Video” tại thẻ “Photos/Videos

Bước 2: Cho phép Locker có quyền truy cập album ảnh của bạn, chọn “Photo Library” và lựa chọn hình ảnh, video muốn ẩn đi.

cach-an-ung-dung-anh-video-tren-iphone-5

Bước 3: Locker sẽ hỏi quyền Xóa bức ảnh này đi, chọn “OK“. Khi chọn “OK” thì ảnh của bạn sẽ được sao chép vào ứng dụng để giấu đi trước khi bị xóa đi. Nếu chọn “Từ chối” thì ảnh của bạn vừa có trong bộ sưu tập ảnh, vừa có trong Locker, như vậy bạn giấu ảnh, ẩn ảnh đâu có ý nghĩa nữa.

cach-an-ung-dung-anh-video-tren-iphone-6

Bước 4: Nếu sau khi ẩn bạn muốn hình ảnh lại xuất hiện trên thư viện ảnh của máy, bạn mở Locker, chọn hình ảnh rồi chọn “Chia sẻ” rồi “Save” lại.

cach-an-ung-dung-anh-video-tren-iphone-7

Chúc bạn thực hiện cách ẩn ứng dụng, ảnh, video trên iPhone thành công!

Viết một bình luận