Cách tạo AR Emoji trên Samsung Galaxy S9

AR Emoji là một tính năng mới đặc biệt xuất hiện trên Galaxy S9 và S9+. Vậy cách tạo AR Emoji trên Samsung Galaxy S9 như nào? AR Emoji là gì? Cách cài đặt & sử dụng AR Emoji như thế nào? Hãy cùng mình tìm hiểu thông qua bài hướng dẫn sau đây nhé!

cach-tao-Ar-Emoji-tren-samsung-Galaxy-S9

AR Emoji là gì và cách tạo AR Emoji trên Samsung Galaxy S9, S9+

AR Emoji là 1 tính năng mới có trên dòng Galaxy S9, S9+ giúp người dùng có thể tạo ra những đoạn video ngắn bằng việc ghi lại biểu cảm khuôn mặt của họ dưới dạng nhân vật hoạt hình và hỗ trợ chia sẻ qua các dịch vụ tin nhắn.

Không những thế bạn còn thỏa sức sáng tạo, trang trí thêm cho những nhân vật được xây dựng từ khuôn mặt bạn thông qua những tính năng có trong máy này.

Mời tham khảo dịch vụ thay màn hình Huawei Y7 Prime chính hãng 

Cách tạo AR Emoji trên Samsung Galaxy S9, S9+

Cách cài đặt AR Emoji

Tính năng AR Emoji thực ra đã được tích hợp có sẵn bên trong ứng dụng Camera của máy. Để thực hiện bạn chỉ cần mở ứng dụng camera lên, ở bất kì camera trước hay sau đều có thể tạo ảnh AR Emoji.

Bước 1: Mở camera chọn chế độ “AR Emoji” -> chọn “Tạo Emoji của bạn

Bước 2: Bạn hãy chụp một ảnh trực diện khuôn mặt của bạn, chọn giới tính rồi nhấn “K.TIẾP” để thực hiện cách tạo AR Emoji trên Samsung Galaxy S9, S9+

Lưu ý: Nên lựa chổ có ánh sáng tốt, tháo kính nếu có, vén tóc, để khuôn mặt ở trạng thái bình thường, không cười hay biểu hiện cảm xúc trên mặt nhé!

cach-tao-Ar-Emoji-tren-samsung-Galaxy-S9-1

Bước 3: Bây giờ bạn có thể cá nhân hoá Emoji, thay đổi Emoji của mình bằng cách thay đổi màu da, kiểu tóc và quần áo với những lựa chọn có sẵn. Khi đã thực sự hài lòng, bạn bấm “OK” góc bên phải để hoàn tất.

cach-tao-Ar-Emoji-tren-samsung-Galaxy-S9-2

Ngoài ra mời bạn tham khảo dịch vụ thay mặt kính Huawei Y7 Prime chính hãng

Samsung Galaxy S9, S9+ sẽ tạo cho bạn khoảng 18 ảnh GIF tương ứng 18 biểu cảm khuôn mặt của bạn, bạn có thể sử dụng chúng để đăng lên Messenger, Facebook hay Zalo đều được.

cach-tao-Ar-Emoji-tren-samsung-Galaxy-S9-3

Sau khi đã biết cách tạo AR Emoji trên Samsung Galaxy S9, S9+, hãy cùng xem sách sử dụng AR Emoji nhé!

Cách 1: Chọn “Ảnh” trong Album

Cách 2: Thêm Emoji ngay trên bàn phím của máy như hình dưới đây

cach-tao-Ar-Emoji-tren-samsung-Galaxy-S9-4

Chúc các bạn thực hiện cách tạo AR Emoji trên Samsung Galaxy S9, S9+ thành công!

Viết một bình luận