Hướng dẫn cách tải phim về điện thoại Android đơn giản nhất

Bạn đang gặp khó trong việc tìm cách tải phim về điện thoại Android? Và bạn cũng không phải là người chuyên sử dụng điện thoại. Đừng bối rối, bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách tải phim đơn giản mà lại hiệu quả.

bohRVpI

Cách tải phim về điện thoại Android nhanh nhất

Tải phim, tải nhạc trực tuyến trên smarphone Android tưởng chừng như đơn giản nhưng bạn lại không biết cách làm vì không có thời gian.

>>>Xem thêm nhiều tin mới tại đây

Nếu như tải phim trên máy tính thì có le đã quá dễ dàng hơn rồi vì công cụ IDM (Internet Download Manager) hỗ trợ người dùng tải file chỉ với 1 lần click. Bên cạnh đó, bảng thông báo để tải cũng luôn hiện trên màn hình để người dùng dễ dàng tìm thấy.

8G38qbT

Nhưng đối với điện thoại chạy hệ điều hành Android thì lại khác. Để tìm được cách tải nhanh khá khó khăn cho người mới dùng điện thoại. Nhưng không sao cả, bạn có thể thao tác dễ dàng chỉ với hướng dẫn sau.

>>>Có thể bạn muốn xem: Bệnh đầu vàng yhv trên tôm

Mình sẽ chỉ bạn cách tải phim về điện thoại Android từ trang xem phim online và Youtube

Trước hết, bạn hãy tải trình duyệt chrome cho điện thoại bằng cách vào CH Play và tải.

Tiếp đó, mở trình duyệt và truy cập vào trang phim cần tải. Ví dụ tải phim trên trang phim14.net (nhớ rằng bạn phải xem trang trên dạng mobile tức là m.phim14.net). Khi xem phim, tùy chọn phóng to màn hình khi xem phim. Nhấn và giữ trên màn hình phim > Đợi vài giây sẽ có thông báo lưu Video > Bấm vào lưu video để tải phim về.

faUITWT

Đó là đối với các trang xem phim online. Còn nếu muốn tải video trên Youtube nhanh hơn thì bạn cần phải có ứng dụng Youtube Downloader hỗ trợ.

Truy cập trang web sau đó tải file APK: Youtube Downloader về và cài đặt trên Android

Sau đó, tiến hành thiết lập cấu hình cho ứng dụng. Vào Cài đặt > Chọn Bật tính năng nâng cao > Kéo xuống tích vào Bật tự động cập nhật và Bao gồm các bản cập nhật thử nghiệm > Tiếp đó chọn kiểm tra phiên bản để tải bản mới nhất.

qtLC79u

Sau khi đã thiết lập xong, bạn vào youtube chọn video muốn tải về. Bấm vào biểu tượng như hình minh họa bên dưới > Chọn dòng Youtube Downloader để tải về. Muốn xem lại thì bạn có thể mở lại ứng dụng Youtube Downloader và chọn video vừa tải về. Điểm nhấn của ứng dụng này là bạn có thể tùy chọn từng dạng video.

c0vRvbT

Với các cách tải phim về điện thoại Android trên đây, bạn sẽ dễ dàng lưu lại phim mình muốn để xem sau nếu không có thời gian. Chúc các bạn thành công

[alert-warning]Nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm trên Yes24, đừng quên tham khảo những chương trình Yes24 giảm giá hấp dẫn, những mã khuyến mãi thường xuyên cập nhật. Chúc bạn chọn mua được những sản phẩm ưng ý![/alert-warning]

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top