Khắc phục lỗi điện thoại Android mất tiếng hiệu quả nhất

Android là một hệ điều hành thân thiện với mọi người, đặc biệt với những người yêu thích sự đơn giản nhưng không mất đi sự phong phú đa dạng. Với cửa hàng CH Play, cho phép bạn tải vô số ứng dụng mở mà hiếm có hệ điều hành nào đa dạng bằng. Nghe nhạc online, chat zalo, viber, gọi Facetime, Line mà không sợ nghẽn mạng.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng đôi khi máy thường hay tự tắt âm, im lặng mà không phải bạn tự tắt đi. Nguyên nhân dẫn đến điều này có thể bạn đã kích hoạt vào chế độ Tắt mọi âm thanh (chế độ này tắt hết mọi âm thanh trên máy kể cả âm thanh bên nhận).

Tuy nhiên, nếu không để ý hoặc biết nguyên nhân do đâuĐiều đó khiến bạn lo lắng và băn khoăn không biết giải quyết bằng cách nào. Và cách giải quyết cực đơn giản. B

ài viết hôm nay mobileA sẽ giới thiệu tới các bạn cách khắc phục tình trạng mất âm thanh, mất tiếng trên điện thoại Android. Các bạn cùng theo dõi nhé.

Bước 1 : Trên biểu tượng màn hình điện thoại, chọn mục Cài đặt (Settings)

Bước 2 : Di chuyển xuống mục dưới chọn Hỗ trợ

Bước 3 : Trong mục Tắt mọi âm thanh bỏ tích đi

Như vậy, chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã cài đặt lại âm thanh trên thiết bị di động Android. Bạn có thể tùy chỉnh âm lượng to nhỏ như bình thường với nút tăng giảm âm lượng bên phía mép trái điện thoại.

Cách khắc phục này áp dụng cho mọi dòng máy điện thoại chạy hệ điều hành Android như các đời máy Samsung, Oppo, Zenfone, HTC, LG, Sony,……

Viết một bình luận