Kinh nghiệm mở shop quần áo trẻ em chi tiết

Dù trong thời buổi kinh tế khó khăn, việc sắm sửa quần áo mới cho con vẫn được các bậc phụ huynh rất quan tâm. Đây là một lợi thế lớn cho những ai lựa chọn kinh doanh mặt hàng này. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn kinh nghiệm lấy quan ao tre em si le nguyen lo gia tot, các lưu ý quan trọng khi mở shop quần áo trẻ em. Tham khảo ngay nhé

Nhu cầu lớn, khả năng chi trả cao

Có một điều khá thú vị như thế này, kinh doanh mặt hàng dành cho trẻ em, đối tượng hướng đến là các bé, nhưng người tiêu dùng lại là các bậc phụ huynh. Nhưng các bậc cha mẹ ngày nay dù phải ăn uống đạm bạc nhưng vẫn luôn sẵn sàng chi mạnh tay nếu cần mua đồ cho con, bởi ai cũng muốn dành những gì tốt đẹp nhất để con yêu phát triển toàn diện trong giai đoạn đầu đời.

Đây là ưu điểm lớn mà bạn cần nắm bắt, nhất là khi tư vấn sản phẩm cho khách hàng, chỉ cần khéo léo đề cập đến lợi ích của sản phẩm đối với sức khỏe của bé thì không ai ngại bỏ tiền ra mua. .

Nhu cầu lớn, khả năng chi trả cao

Kinh nghiệm mở shop quần áo trẻ em từ A đến Z

Điều tra thị trường quần áo trẻ em một cách cẩn thận và nghiêm túc
Khi thị trường hấp dẫn, hàng loạt người đổ về mở shop quần áo trẻ em. Điều đó tạo nên sự cạnh tranh không ngừng giữa các cửa hàng về mẫu mã, giá cả, chủng loại …

Tuy nhiên, tôi nghĩ cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng khi bỏ số vốn lớn vào kinh doanh, nó bắt mọi người phải tìm hiểu và phân tích kỹ mọi thứ trước. khi bước vào làm gì. Và thành công sẽ đến gần hơn với bạn vì nó đã được chuẩn bị kỹ lưỡng từ rất lâu.

Kinh nghiệm mở shop quần áo trẻ em từ A đến Z

Thứ nhất, theo kinh nghiệm kinh doanh quần áo trẻ em của họ, hãy dành thời gian khảo sát và tìm hiểu thị trường quần áo trẻ em hiện nay sôi động như thế nào (có bao nhiêu shop trẻ em, bao nhiêu cửa hàng qua mắt bạn thấy họ thành công và phát triển ra sao, nhiều cửa hàng kinh doanh chậm và có nguy cơ phá sản, bao nhiêu cửa hàng trẻ em đang bán chạy – lý do họ nhượng bộ là gì…).

Thứ hai, tìm hiểu nhu cầu về quần áo của bố mẹ như thế nào, độ tuổi nào bố mẹ đầu tư nhiều nhất cho quần áo, giày dép, làm đẹp và nhu cầu cụ thể cho từng bé. con tuổi gì thì bố mẹ thích hàng gì, quần áo VNXK, Campuchia, hay Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc… Nếu bố mẹ cần nhiều thì đáp ứng nhiều, theo số đông thì bố mẹ không quan tâm. tâm trí thì chúng ta sẽ giới hạn. Điều này góp phần đầu tư phân chia vốn kinh doanh hợp lý nhất.

Thứ ba, chúng ta nên tìm hiểu xem cha mẹ tiêu tiền như thế nào để mua đồ cho con. Bạn chi tiêu bao nhiêu là hợp lý, vừa lòng nhưng vẫn hợp lý với tài chính gia đình. Chia tỷ lệ phần trăm để xem có bao nhiêu phụ huynh mua cho con cái mình thích bất chấp giá cả, bao nhiêu phụ huynh hài lòng với đồ đẹp giá cao, bao nhiêu phần trăm phụ huynh chỉ mua với mức giá trung bình, vừa phải, bao nhiêu phụ huynh mà thôi. mua hàng với giá rẻ …

Tất cả những khảo sát trên bạn nên làm với tâm huyết nhất, dành nhiều thời gian cho nó và khi thực hiện nó sẽ giúp ích cho chúng ta trong việc hướng dẫn cách kinh doanh quần áo trẻ em hiệu quả. . Lúc đó chúng ta bắt đầu cân nhắc xem nên bán gì (quần áo, giày dép, phụ kiện…), độ tuổi (sinh, 2-5T, 5-10T,….), Nguồn vốn, địa điểm, nguồn hàng… ??? Điều này thực sự rất mệt mỏi, vấn đề này không hề dễ dàng …

Đây là những chia sẻ kinh nghiệm bán quần áo trẻ em của chị đã đánh đổi bằng thất bại, bằng máu và nước mắt. Hi vọng những ai đang nuôi ý tưởng mở shop quần áo trẻ em sẽ có thể lĩnh hội và áp dụng cho mình một cách bài bản và thấu đáo.

quan ao tre em si le nguyen lo gia tot

Lukids được biết đến là một trong những địa chỉ cung cấp các mẫu thời trang trẻ em với mức giá mềm nhất thị trường. Hơn thế nữa lại còn có rất nhiều những chính sách giảm giá ưu đãi cho các khách hàng lấy sỉ số lượng lớn thân thiết nữa.

Tác giả: huyen.nguyen

Viết một bình luận