Làm thế nào để chặn quảng cáo từ CH Play phiền phức nhanh chóng

Bạn gặp khó chịu về những quảng cáo hiển thị thường xuyên trên điện thoại mà không biết làm cách nào chặn quảng cáo từ CH Play. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách loại bỏ vấn đề phiền phức này.

Cách chặn quảng cáo từ CH Play trên điện thoại

Những quảng cáo ứng dụng từ CH Play hiển thị với mật độ dày đặc bất cứ khi bạn đang thao tác gì trên điện thoại gây cảm giác khó chịu. Quảng cáo này thậm chí cũng xuất hiện ngay khi bạn vừa mở máy. Bạn đã thử tìm nhiều cách nhưng tình trạng này vẫn diễn ra, làm cách cách nào chặn google play quảng cáo?

cach-chan-quang-cao-ch-play-6

Nguyên nhân điện thoại bị dính quảng cáo CH Play

Việc điện thoại của bạn thường xuyên dính những quảng cáo như vậy phần lớn do bạn cài đặt một ứng dụng nào đó có chứa trình hiển thị quảng cáo.

Các cách chặn quảng cáo từ CH Play

Cách 1: Gỡ bỏ ứng dụng có gắn quảng cáo

cach-chan-quang-cao-ch-play-5

Trường hợp bạn gặp vấn đề này từ sau khi cài đặt một ứng dụng nào đó thì chắc chắn nguyên nhân của các quảng cáo rác này chính là do ứng dụng đó. Vì vậy cách khắc phục là bạn hãy xóa những quảng cáo này đi.

Trường hợp bạn cài đặt cùng lúc nhiều ứng dụng và không  xác định được đâu là “thủ phạm”, lúc này bạn buộc phải gỡ bỏ từng ứng dụng để kiểm tra. Hoặc áp dụng cách chặn quảng cáo từ CH Play tiếp theo.

Cách 2: Thao tác trong Cài đặt ứng dụng

Đầu tiên, bạn vào Cài đặt > Ứng dụng

cach-chan-quang-cao-ch-play-1-1

Tìm đến mục Dịch vụ của CH Play

cach-chan-quang-cao-ch-play-4

Tắt Ứng dụng có thể xuất hiện trên cùng

Cách 3: Khôi phục cài đặt gốc điện thoại

Nếu đã thực hiện 2 cách chặn quảng cáo từ CH Play trên mà quảng cáo vẫn chưa bị tắt, bạn cần khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại.

Để khôi phục bạn vào Cài đặt > Sao lưu và đặt lại > Đặt về dữ liệu gốc. Lưu ý rằng cách này sẽ xóa hết những thông tin, ứng dụng, cài đặt của bạn, vì vậy hãy sao lưu dữ liệu trước khi tiến hành nhé.

Như vậy didonge.com đã hướng dẫn xong cho bạn các cách chặn quảng cáo từ CH Play để bạn có thể thực hiện cho điện thoại của mình. Chúc bạn thành công.

Từ khóa tìm kiếm:

tắt quảng cáo trên samsung a5

tắt quảng cáo trên samsung j7 pro

tắt quảng cáo trên samsung j7 prime

cách tắt quảng cáo của google play trên android

cách chặn quảng cáo trên điện thoại samsung

cách tắt quảng cáo trên samsung j7

cách chặn quảng cáo trên điện thoại samsung j7

tắt quảng cáo trên samsung a5

tắt quảng cáo trên samsung j7 pro

 

Viết một bình luận