Làm thế nào để chặn tin nhắn Zalo với một tài khoản bất kỳ?

Bạn cảm thấy phiền phức vì ai đó thường xuyên làm phiền bởi những tin nhắn Zalo. Bạn muốn chặn tin nhắn Zalo từ người này mà không biết làm thế nào. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách chặn rất đơn giản, cùng theo dõi nhé.

Hướng dẫn chặn tin nhắn Zalo với một tài khoản nào đó

chan-tin-nhan-zalo

Zalo cung cấp cho bạn tính năng chặn tin nhắn mà không cần phải hủy kết bạn. Bạn có thể chặn khi tạm thời không muốn nhận tin nhắn và bỏ chặn khi muốn tiếp tục nhận tin nhắn từ người này.

Các bước chặn tin nhắn Zalo như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại, vào mục tin nhắn và di chuyển tới cuộc trò chuyện với tài khoản muốn chặn nhận tin nhắn.

chan-tin-nhan-zalo-1

Bước 2: Sau khi chọn vào tài khoản muốn chặn để hiện ra khung nhắn tin, bạn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc phải màn hình để tiến hành chặn người đó gửi tin nhắn.

chan-tin-nhan-zalo-2

Bước 3: Tìm đến “chặn người này”, kích hoạt trạng thái “bật” để chặn tin nhắn từ tài khoản này.

chan-tin-nhan-zalo-3

Vậy là bạn đã chặn tin nhắn thành công. Khác với chặn trên facebook, khi bạn chặn tin nhắn trên Zalo, tính năng bạn bè của 2 tài khoản vẫn còn, chứ không tự động hủy như facebook.

Bỏ chặn tin nhắn trên Zalo

Sau một thời gian chặn, bạn muốn có thể nhận lại tin nhắn từ người này, phải làm thế nào?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần vào phần trò chuyện của người đó, ở phía dưới tên tài khoản, bạn sẽ thấy chữ “Bỏ chặn”. Click vào đó để có thể nhận lại được tin nhắn.

chan-tin-nhan-zalo-4

Trên đây là những hướng dẫn về việc chặn tin nhắn Zalo rất đầy đủ mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được. Chúc các bạn thành công!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top