Review máy chạy bộ Elip có tốt không? – Elipsport

Máy tập chạy bộ ELIP được thiết kế để hỗ trợ tuyệt đối cho những ai đang có nhu cầu chạy bộ tại nhà. Luyện tập chạy bộ tại nhà sẽ giúp bạn có được vóc dáng cân đối mà không cần phải di chuyển đến phòng tập vừa mất thời gian lại khá vất vả. Cùng xem những review chi tiết dưới đây nhé!

Khả năng gấp gọn 

Một lợi ích nổi trội của máy chạy bộ ELIP này là nó có thể dễ dàng gấp lại để tiết kiệm không gian cho gia đình. Nếu bạn đang muốn có một phòng tập thể dục nhỏ tại nhà, bạn có thể yên tâm rằng máy tập chạy bộ điện ELIP sẽ đáp ứng được yêu cầu về không gian nhỏ gọn của căn nhà bạn. Nó cũng là một chiếc máy thực sự thông minh, dễ dàng gấp lại. Chỉ cần tác động lên piston thủy lực và chờ máy tự động gấp lại mà bạn không cân phải mất quá nhiều sức lực.

Động cơ công suất cao 

Động cơ 2.0-3.5 HP của các dòng máy tập chạy bộ điện ELIP rất phù hợp cho những người thích chạy bộ. Máy có thể đáp ứng được thời gian chạy bộ lâu hơn tùy vào thiết kế động cơ của máy. Máy chạy bộ này sẽ dễ dàng hỗ trợ bất kỳ bài tập chạy nào, từ chạy đường dài đến luyện tập ngắt quãng và luyện tập chạy leo dốc.

Với công suất máy như thế thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm chạy bộ mà không cần quá lo lắng về độ bền của máy. 

Thiết kế đường chạy mượt mà

Máy chạy bộ ELIP được thiết kế thảm chạy rộng rãi với kích thước phù hợp với sải chân của người Việt. Tạo cảm giác thoải mái cho người dùng hơn và tạo ra không gian tuyệt vời khi chạy. Hơn nữa, thảm còn có một dây đai hai lớp bền và các con lăn giúp giữ cho toàn bộ máy hoạt động êm ái và hạn chế hao mòn do ma sát lâu ngày.

Trên mặt của thảm chạy còn được thiết kế các rãnh nhỏ để giày tập có thể bám chặt và hạn chế tổn thương do trượt chân ngã, v.v…

Thiết kế đường chạy mượt mà

Màn hình thuận tiện cho việc theo dõi

Với màn hình LCD thông minh, bạn sẽ không gặp khó khăn khi theo dõi các tab trên phiên tập luyện của mình. Các dòng máy tập chạy bộ điện ELIP đều có thiết kế một giá đỡ máy tính bảng an toàn để bạn có thể chạy và theo dõi dữ liệu trong máy, trong khi thưởng thức các bài hát hát yêu thích nhờ tính năng kết nối bluetooth nghe nhạc.

Theo dõi nhịp tim 

Máy chạy bộ điện ELIP cung cấp bộ phận cảm biến tích hợp trên tay vịn để có thể đo được nhịp tim của người sử dụng. Điều này có ý nghĩa quan trọng với những người tiểu sử bệnh tim cần được theo dõi và giám sát khi chạy với máy. Từ đó có thể điều chỉnh các bài tập chạy sao cho phù hợp.

Các tính năng an toàn

Máy tập chạy bộ điện ELIP được thiết kế chú trọng đến sự an toàn và bao gồm một công tắc dừng lớn, khả năng khởi động chỉ từ 0,5 dặm/giờ.

Bên cạnh đó là khả năng tương thích Bluetooth của máy chạy bộ điện cho phép người dùng truyền dữ liệu từ máy chạy bộ sang thiết bị thông minh của họ. Bạn có thể chọn theo dõi tiến độ trên màn hình LED. Máy chạy bộ điện ELIP cũng có quạt làm mát tích hợp để giúp bạn thoải mái trong quá trình tập luyện, khay phụ kiện, giá đỡ máy tính bảng tích hợp, loa Bluetooth và cổng sạc USB.

Máy tập chạy bộ điện ELIP

Máy chạy bộ điện ELIP có dịch vụ bảo hành tuyệt vời cho khách hàng, giúp bạn bảo trì trọn đời trên khung, động cơ và chi tiết khác.

Hy vọng với những review khá chi tiết về máy chạy bộ ELIP kể trên thì bạn đã có thể lựa chọn cho mình một thương hiệu máy chạy phù hợp. Bạn cũng có thể tham khảo cụ thể từng dòng máy chạy bộ của thương hiệu Elipsport bằng cách truy cập tại https://elipsport.vn/ nhé!

Tác giả: huyen.nguyen

Viết một bình luận