TOP 3 công ty sản xuất phân bón vi sinh uy tín

Những năm gần đây, sản xuất phân bón vi sinh đang ngày càng phát triển và được sử dụng rộng rãi. Các công ty sản xuất phân bón vi sinh mọc lên ở khắp nơi. Vậy làm thế nào để lựa chọn đúng nhà sản xuất chất lượng mà lại thân thiện với môi trường. Để giúp bà con có được sự lựa chọn đúng đắn và hiệu quả, hãy cùng nhau tổng hợp một số công ty phân bón vi sinh dưới đây nhé.

Nhờ sử dụng phân bón vi sinh nên vườn rau của chị Nguyễn Thị Yên được người tiêu dùng rất ưa chuộng.

1. Tổng công ty Sông Gianh

Tiền thân của Công ty cổ phần Tổng công ty Sông Gianh là XN sản xuất vật liệu xây dựng huyện Quảng Trạch được thành lập ngày 26-04-1988. Nhiệm vụ của XN là sản xuất, khai thác vật liệu xây dựng để bán, phục vụ trong lĩnh vực xây lắp công trình.

Tháng 11/1991 Xí nghiệp được UBND tỉnh Quảng Bình chính thức phê duyệt luận chứng kinh tế kỹ thuật số 561/QĐ-UB ngày 16/11/1991 giao cho Xí nghiệp xây dựng dây truyền phân bón vi sinh Sông Gianh, đặc biệt là sản xuất phân lân hữu cơ vi sinh.

Ngày 15/12/1992 Nhà máy phân lân vi sinh Sông Gianh được thành lập theo quyết định số 39/QĐ trực thuộc Sở Công thương Quảng Bình.

Ngày 06/02/1996 UBND tỉnh Quảng Bình ra quyết định số 137/QĐ-UB đổi tên Nhà máy phân lân vi sinh Sông Gianh thành Công ty phân bón Sông Gianh.

Để thuận tiện cho việc sản xuất và tiêu thụ sản phẩm trên toàn quốc, công ty đã mở nhiều chi nhánh và các đơn vị thành viên từ Hà Nội đến Tp. Hồ Chí Minh, khu vực Tây Nguyên, ngoài ra công ty còn mở rộng sang lĩnh vực sản xuất, nuôi trồng và chế biến thủy hải sản xuất khẩu. Chính vì vậy, ngày 16/02/2001 UBND tình Quảng Bình ra quyết định số 227/QĐ-UB đổi tên Công ty phân bón Sông Gianh thành Công ty Sông Gianh trực thuộc UBND tỉnh quản lý.

Trong năm 2015, Tổng công ty Sông Gianh nhận được sự đánh giá cao từ hội đồng xét duyệt, đoàn thẩm định và đã vinh dự nhận được chứng thư thẩm định tín nhiệm doanh nghiệp và bằng chứng nhận TOP 10 doanh nghiệp tín nhiệm nhất Việt Nam cùng ngành kinh tế của Trung tâm Khoa học Thẩm định Tín nhiệm Doanh nghiệp.

Địa chỉ văn phòng: Phường Quảng Thuận, Thị xã Ba Đồn, Tỉnh Quảng Bình.

Website: http://songgianh.com.vn/

Sản phẩm phân hữu cơ cao cấp của Công ty Sông Gianh.

2. Công ty cổ phần Tập đoàn Quế Lâm

Công ty cổ phần Tập đoàn Quế Lâm được thành lập năm 2001, tiền thân là Doanh nghiệp tư nhân Quế Lâm. Hoạt động chủ yếu trên lĩnh vực phân bón vi sinh Quế Lâm (NPK, hữu cơ, các chế phẩm sinh học phục vụ nông nghiệp) và sản xuất, chế biến các loại nông sản hữu cơ.

Qua 15 năm hình thành và phát triển, tính đến nay Tập đoàn Quế Lâm đã có hệ thống 12 công ty thành viên, trong đó có 7 nhà máy phân bón vi sinh trải đều rộng khắp cả nước.

Thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước, góp phần vào việc xây dựng chương trình Nông thông mới trên toàn quốc, đầu năm 2013 Tập đoàn Quế Lâm đã thực hiện hóa những định hướng chiến lược kinh doanh của mình bằng việc tham gia vào lĩnh vực sản xuất chế biến các sản phẩm nông sản hữu cơ phục vụ cho người tiêu dùng và đã đưa ra những chương trình hành động cụ thể cho từng giai đoạn phát triển trong kinh doanh. Từ việc sản xuất các sản phẩm phân bón vi sinh Quế Lâm, đặc biệt là phân bón hữu cơ vi sinh Quế Lâm chất lượng cao phục vụ cho nên nông nghiệp hữu cơ sạch, nay Tập đoàn còn liên kết với các đơn vị sản xuất đầu tư giống, quy trình chăm bón… nhằm tạo ra chuỗi giá trị nông sản hữu cơ bền vững, sạch và có lợi cho sức khỏe con người. Một số sản phẩm nông sản hữu cơ như: Gạo hữu cơ, trà hữu cơ, tiêu hữu cơ, thanh long hữu cơ, cà phê hữu cơ, rau củ quả hữu cơ,… đã được người tiêu dùng quan tâm và tin dùng trên phạm vi cả nước.

Địa chỉ văn phòng: Lầu 9-14, tòa nhà Vincom Đồng Khởi, số 45A Lý Tự Trọng và 72 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, quận 1, Tp.HCM.

Website: www:phanbonquelam.com

Phân bón lót hữu cơ vi sinh cải tạo đất của Tập đoàn Quế Lâm.

3. Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Trà Vinh

SPS CLEAN là thương hiệu chế phẩm sinh học thân thiện với môi trường, là thành quả sau 13 năm nghiên cứu và phát triển. SPS CLEAN được ra đời với sứ mệnh cao cả đó: ĐẢM BẢO SỨC KHỎE TUYỆT ĐỐI CHO NGƯỜI DÂN.

Người sáng lập nên dòng chế phẩm sinh học SPS CLEAN là bà Phùng Thị Hưng– nhà khoa học, quân nhân, doanh nhân cao cả.

Là dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ vi sinh đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam. Đây là công trình nghiên cứu từ các nhà khoa học đầu ngành tại Viện nông nghiệp Việt Nam.

Một số dòng chế phẩm sinh học mang thương hiệu SPS CLEAN :

Phân bón vi sinh SPS CLEAN tổng hợp từ vi sinh vật có lợi

Thuốc diệt cỏ sinh học chống ô nhiễm môi trường

Thuốc trừ sâu hữu cơ an toàn với con người.

Địa chỉ văn phòng: 451/24/4 Tô Hiến Thành, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.

Website: https://www.spsclean.com.vn

Trên đây là một số công ty sản xuất phân bón đang được người tiêu dùng tin tưởng, hi vọng sẽ giúp bà con nông dân có những lựa chọn đúng đắn cho những vụ mùa bội thu.

 >> Xem thêm: Quy trình đăng ký cộng tác viên của SPS CLEAN.

Viết một bình luận